CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện

Chuyên gia tủ điện

Ứng dụng công nghệ thông tin thanh toán tiền điện ở Đắk Lắk
Ứng dụng công nghệ thông tin thanh toán tiền điện ở Đắk Lắk 20/07/2017 Những năm qua, ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) nói riêng đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất - kinh doanh. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh bán điện, Công ty Điện lực Đắk Lắk đã ứng dụng hiệu quả CNTT vào khâu thanh toán tiền điện.
Ngành Điện đã làm gì để minh bạch hóa thông tin
Ngành Điện đã làm gì để minh bạch hóa thông tin 20/07/2017 Trong Báo cáo thường niên chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2016, dịch vụ cung cấp điện đứng thứ 2 trong nhiều chỉ số cơ sở hạ tầng,... nguyên nhân nào giúp dịch vụ kinh doanh điện năng được cải thiện trong thời gian qua, sự đổi mới tích cực này liệu có kéo dài?
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành Điện đã có nhiều tiến bộ
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành Điện đã có nhiều tiến bộ 20/07/2017 Đợt nắng nóng vừa qua là một phép thử để thấy rằng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành Điện đang có những bước tiến đáng ghi nhận. Điều này được thể hiện thông qua chỉ số hài lòng của khách hàng dành cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thời gian vừa qua
PC Phú Yên: Ứng dụng công nghệ nhận dạng mã vạch trong số hoá hồ sơ
PC Phú Yên: Ứng dụng công nghệ nhận dạng mã vạch trong số hoá hồ sơ 20/07/2017 Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên - thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung) đã xây dựng thành công ứng dụng SplitPDFwithBarcode (cắt file PDF tự động bằng công nghệ nhận diện mã vạch) với những tính năng vượt trội, giúp cho việc số hóa và lưu trữ hồ sơ điện tử của khách hàng thuận tiện hơn.
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +